Hội nghị truyền thông Bảo hiểm Xã hội - Bảo hiểm Y tế năm 2023

Thực hiện  Kế hoạch số 95 ngày 10 tháng 5 năm 2023. KH phối hợp của Hội LHPN với Cơ quan BHXH huyện Hải Hậu. Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy. UBND xã  Hải Nam. Chiều ngày 29/5/2023 Hội LHPN  xã Hải Nam phối kêt hợp cùng cơ quan BHXH huyện tổ chưc hôi nghị Tuyên truyền cho cán bộ hội viên phụ nữ cùng nhân dân trong xã về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tham gia BHXH. BHYT.

Về dự hội nghị có đ/c Nguyễn Sơn Hùng- Phó Giam đốc BHXH huyện Hải Hậu, Đ/c Trần Bình Lương - Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt cho lãnh đạo địa phuong. Tham dự hội nghị còn có các đ/c BTV, BCH và cán bộ hội cùng hội viên  pn 9 chi hội  cùng nhân dân đã về dự đông đủ. Buổi tuyên truyền đã có 70 chị em tham gia mua thẻ BH y tê  chăm soc sức khoẻ cho chính bản thân và gia đình. Hội nghị đạt kết quả cao.