Kỳ Trại thu năm 2023 thành công tốt đẹp

Buổi chiều ngày 28/9/2023 BCH Đoàn xã Hải Nam long trọng tổ chức khai mạc Kỳ Trại Thu năm 2023 với chủ đề “Đèn lồng thắp sáng ước mơ”. Nhân dịp này Đoàn đại biểu đại diện Huyện ủy, UBND huyện do đồng chí Phạm Văn Oánh - TVHU, Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng tại xã Hải Nam. Cùng đi có đồng chí Bùi Thanh Hải - HUV, Bí thư Đoàn TNCS HCM huyện; đồng chí Vũ Văn Na - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện.

anh tin bai

Đồng chí: Phạm Văn Oánh - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện tặng quà các cháu

Đoàn đã tặng 4 suất quà  cho 4 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi cháu một túi quà và 500 nghìn đồng tiền mặt. Kinh phí được trích từ “Quỹ Bảo trợ trẻ em” của huyện. Đảng ủy, HDND, UBND, UBMTTQ xã tặng 21 cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn mỗi cháu 1 xuất quà trị giá 1 trăm nghìn đồng tiền mặt và quà; Chị Mai Hương người con xóm 2, trao tặng các cháu 12 xuất quà; chị Phạm Huyền Trang người con xóm 1, trao tặng mỗi xóm 33 xuất quà cho các cháu.

Đồng chí: Bùi Thanh Hải - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn tặng quà các cháu

anh tin bai

Đồng chí: Lê Văn vụ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Thiếu niên, nhi đồng đọc thư chúc Tết của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu Thiếu niên, Nhi đồng trong cả nước nhân dịp Tết Trung Thu 2023.

Đồng chí: Trần Văn Hiên - Quyền Bí thư Đảng ủy

Đồng chí: Lê Văn Vụ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Thiếu niên, Nhi đồng tặng quà các cháu

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023; bày tỏ niềm vui mừng trước thành tích học tập đáng khích lệ của các cháu trong năm học vừa qua. Đồng thời, các đồng chí ghi nhận những cố gắng của các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, trở thành tấm gương sáng cho bạn bè noi theo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Các đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền cùng các ban, ngành, đoàn thể, nhà trường và các gia đình trên địa bàn tiếp tục chung sức, đồng lòng, dành sự quan tâm thiết thực hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng  không ngừng nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện; thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và xã hội.

Buổi tối ngày 14/8/ Quý Mão chương trình văn nghệ của các Chi đội tham gia biểu diễn tại nhà văn hóa xã diễn ra rất sôi nổi và đặc sắc, để lại trong lòng các cháu và nhân dân nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai.

Sau đây là những hình ảnh về Kỳ Trại thu năm 2023