image banner
Thăm, tặng quà một số đối tượng người có công và thân nhân liệt sỹ đang hưởng trợ cấp hàng tháng có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Sáng ngày 19/7, đồng chí Trần Minh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà một số đối tượng người có công và thân nhân liệt sỹ đang hưởng trợ cấp hàng tháng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hải Nam và Hải Hưng. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Oánh – TVHU, Trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – TB&XH huyện.

 Tại xã Hải Nam, đoàn đã đi thăm, tặng quà ông Trần Văn Tụng – Bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%, ở xóm 7 xã Hải Nam. Ông Tụng bị ung thư phổi, sức khỏe yếu đang sống cùng vợ tại nhà cấp bốn;

 

anh tin bai

 

Thăm, tặng quà bà Phạm Thị Na, xóm 6 xã Hải Nam, Mẹ liệt sĩ Lê Văn Hưu hưởng trợ cấp tuất cơ bản, bà Na bị liệt 15 năm, sức khỏe yếu, hiện sống cùng con trai.

 

anh tin bai

 

Tại các gia đình, đồng chí Trần Minh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng mỗi suất quà gồm 1 hộp quà và tiền mặt 500 nghìn đồng. Đồng chí cũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và chia sẻ khó khăn trong cuộc sống cũng như tình hình sản xuất của các hộ gia đình, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với sự hy sinh, cống hiến xương máu của liệt sĩ và của các thương bệnh binh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí ghi nhận những cố gắng của chính quyền địa phương trong việc quan tâm chăm lo đến các gia đình chính sách trên địa bàn và mong muốn những hộ gia đình này tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn vượt lên hoàn cảnh, ổn định và phát triển kinh tế.

Tại đây, Đại diện các gia đình cũng đã gửi lời cảm ơn đến các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm, mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Đảng, nhà nước các cấp trong thời gian tới và hứa sẽ tiếp tục lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống./.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 8
  • Trong tuần: 2 252
  • Tất cả: 231447