Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hải Nam long trọng tổ chức Lê kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3; 1984 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng
   *Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 -8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tối 6/3, Hội LHPN xã Hải Nam sôi nổi tổ chức khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa các câu lạc bộ trong xã. Dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Trần Văn Hiên – Quyền Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Văn Vụ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã về dự tặng hoa chúc mừng.

Các đội bóng tham gia giải bóng chuyền hơi năm 2024

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Chủ tịch Hội LHPN xã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Trước khi bước vào các trận thi đấu chính thức, các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo địa phương, đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham giao lưu, đồng thời chúc các vận động viên thi đấu hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào các trận thi đấu tranh tài đầu tiên. Sau nhiều ngày tập luyện, với quyết tâm cao, tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết; thi đấu hết mình các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính, thu hút đông đảo mọi lứa tuổi tới xem và cổ vũ.

Chiều ngày 7/3, Hội LHPN xã Hải Nam long trọng tổ chức kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đồng chí: Trần Văn Hiên - Quyền Bí hư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Phần Lễ được bắt đầu trang trọng khi chị Phạm Thị Thủy, Chủ tịch Hội LHPN xã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - ngày phụ nữ toàn thế giới đoàn kết, biểu dương lực lượng đấu tranh và phấn đấu thực hiện mục tiêu Bình đẳng - Phát triển - Hoà bình thế giới. Đối với Phụ nữ Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 còn gắn liền với kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - Một hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hoà bình, phát huy truyền thống "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất "tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang" trong thời kỳ đổi mới.

Tự hào với truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, nhiều cá nhân, tập thể trong hội LHPN xã Hải Nam được nhận bằng khen các cấp từ địa phương đến trung ương.

Đồng chí: Lê Văn Vụ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Với phương châm 3 cùng cùng nghe phụ nữ nói, cùng nói cho phụ nữ hiều, cùng làm cho phụ nữ theo, thực hiện 3 biết Biết mặt hội viên, biết hoàn cảnh hội viên, biết nhu cầu hội viên, 16/16 chhội thực hiện mô hình 1+1 để giúp nhau cùng tiến bộ và các phong trào thi đua các cấp hội đã phát động. Dịp 8/03/2024, 100/% các chi hội tổ chức sinh hoạt hội viên, gặp mặt các các thế hệ phụ nữ, giao lưu giữa các chi hội.

Sau đây là những hình ảnh về đêm giao lưu bóng chuyền hơi và Lê kỷ niệm: