Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hải Nam trao quà chương trình Mẹ đỡ đầu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Chương trình " Mẹ đỡ đầu", hỗ trợ chăm sóc trẻ mồ côi do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2023. Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Hội LHPN huyện Hải Hậu. Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã Hải Nam.

Chiều  ngày 01/4/2023  BCH Hội LHPN xã  đã trao quà cho cháu Trần Anh Quân sinh ngày 12/7/2012. Là học sinh lớp 4B  Trường Tiểu học Hải Nam. Cháu Quân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn: Bố cháu là ông Trần Văn Chiến mắc bệnh hiểm nghèo đã chết, mẹ cháu là Cao Thị Dung bị bệnh nặng.

Hiện cháu được ông bà nội là ông Trần Văn Sinh hơn 70 tuổi, công dân xóm 9 (xóm 17 cũ) nuôi dưỡng. Hội LH phụ nữ xã Hải Nam, trao suất quà 300.000 đ/ tháng. Món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, giúp cháu vượt qua khó khăn. Chúc cháu luôn chăm ngoan học giỏi và gặp nhiều may mắn!